NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau bao lâu thì thợ sửa khóa tới?

Thợ mở khóa đang ở gần nhất sẽ di chuyển tới đảm bảo trong vòng 15 – 20 phút sẽ có mặt để xử lý cho bạn.

Mất hết chìa khóa không còn chìa dự phòng có làm lại được không?

Chúng tôi có đầy đủ máy cắt chìa, dụng cụ đo chìa bị mất. Kỹ thuật có đầy đủ kinh nghiệm để cấp lại chìa khóa bị mất hoàn toàn cho bạn.

Cắt chìa khóa hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo loại ổ khóa thì phôi chìa khóa sẽ có mức độ giá thành khác nhau. Khóa cửa, xe máy, két sắt, ô tô, tủ văn phòng, vali…. Sẽ có giá khác nhau từ 50k trở lên.

Đánh chìa khóa thì khi nào nhận được ?

Chúng tôi có sẵn máy cắt chìa khóa trở trên xe cứu hộ lưu động. Nên thường các loại chìa khóa thông dụng bạn sẽ nhận được chìa khóa ngay nhé.

Quên mật khẩu két sắt có dò lại được không?

Chúng tôi có máy dò mã siêu âm có thể mở két sắt an toàn tuyệt đổi. Đảm bảo két sắt được mở ra sử dụng lại bình thường không ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Giá dịch vụ sửa khóa có tăng giá theo mùa vụ không?

Trách nhiệm cứu hộ mở phá khóa của chúng tôi phục vụ vì người dùng hỗ trợ 24/24. Mọi người tìm thấy chìa khóa hoặc mở khóa thì hãy liên hệ với kỹ thuật để không khỏi mất công đi tới. Hỗ trợ xăng xe đi lại đêm mưa gió chúng tôi rất cám ơn.

Mất chìa khóa thông minh smartkey xe máy có làm được không?

Smartkey là khóa thông minh chíp từ giống như remote điều khiển từ xa của ô tô. Công nghệ cài chìa smartkey đã được chúng tôi cập nhập chuyển giao từ nhiều chuyên gia trong hãng xe máy honda, yamaha, suzuki, sym.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG SỬA KHÓA