Cách Mở Khóa Xe Lead Các Đời Đơn Giản Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Xe Honda Lead là một trong những mẫu xe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế mới mạng lại nhiều lợi ích cho người dùng. Vì thế, lại tạo khó khăn cho người dùng không biết cách mở khóa xe Lead. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách mở khóa xe lead qua các đời đúng kỹ thuật qua bài viết dưới đây.

Cách mở khóa xe Lead đời cũ đúng kỹ thuật nhất

Khóa xe Lead đời cũ là mẫu khóa được thiết kế cơ bản giống như với các mẫu xe máy khác. Đây là ổ khóa vẫn được dùng bằng chìa khóa cơ truyền thống để mở được khóa.

Với loại ổ khóa này có cấu tạo rất đơn giản. Dễ sử dụng và nhanh chóng đối với hầu hết người dùng. Ổ  khóa này cũng như các loại ổ khóa khác là nó được thiết kế đa chức năng để mở khóa xe, đóng mở khóa cổ, mở cốp và mở nắp bình xăng,…

Và các loại ổ khóa này thường rất dễ sử dụng và không bền bỉ tuyệt đối. Nếu bạn bị rơi mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa trong cốp xe. Chính vì vậy thì chúng ta nên nắm được cách mở khóa xe máy khi bị mất chìa.

Cách mở khóa xe Lead đời cũ rất đơn giản các bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ khóa và vặn theo chiều kim đồng hồ. Là có thể sử dụng được xe.

Cách mở khóa xe Lead cũ đơn giản nhất
Cách mở khóa xe Lead cũ đơn giản nhất

Cách mở cốp cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ và vặn đến vị trí SEAT/FUEL trên ổ khóa. Tiếp đó bấm công tắc SEAT bên cạnh là cốp xe đã có thể mở được khóa cốp.

XEM NGAY: Cách mở cốp xe Lead nhanh chóng TẠI ĐÂY!

Cách mở khóa xe Lead mới

Ở phiên bản khóa xe Lead đời mới thì có cải tiến hơn. Loại xe này đã sử dụng chìa khóa thông minh Smarkey. Chìa khóa thông minh smartkey vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng

Chính vì nhiều cái tiện lợi mà khiến cho mọi người loay hoay về cách sử dụng. Nhiều người không biết cách mở khóa và sử dụng chìa khóa như nào sao cho đúng nhất.

Cách mở khóa xe Lead

  • Bấm nút tìm xe trên remote nếu bạn không biết xe mình để ở đâu.
  • Sau đó nhấn nút khởi động hệ thống, chờ đến khi đèn màu đỏ trên ổ khóa sẽ chuyển thành màu xanh.
  • Sau đó bạn nhấn nút đề một lần, nếu có tiếng “tít tít” thì xe vẫn đang hoạt động bình thường.
  • Tiếp theo bạn vặn núm sang vị trí ON là xe hoạt động bình thường.

Cách tắt máy xe Lead sử dụng smartkey

Cách tắt máy xe Lead sử dụng smartkey
Cách tắt máy xe Lead sử dụng smartkey

Tắt máy tạm thời:

Xoay núm vặn về vị trí O, lúc này đèn tín hiệu vẫn còn màu xanh. Nếu di chuyển xa quá 2m thì sau 30s xe sẽ tự động ngắt tạm thời. Cách này bạn không nên sử dụng bởi nó rất dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Tắt máy hoàn toàn:

Xoay núm vặn về vị trí O, trên remote thông minh nhấn và giữ nút có biểu tượng hình khóa sao cho đèn tín hiệu chuyển từ xanh sang đỏ, Vậy xe đã được khóa hoàn toàn. Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng cách này khi rời khỏi xe để bảo vệ xe an toàn.

Cách mở cốp và nắp bình xăng xe Lead đời mới

Cách mở cốp và nắp bình xăng của xe Lead cũng không hẳn là phức tạp. Các bạn chỉ cần để ý một chút là có thể mở được. Khi các bạn mở được khóa xe thì chỉ cần xoay công tắc về vị trí “ SEAT/FUEL”.

Hai nút này có chắc năng dùng để mở cốp xe và bình xăng xe. “SEAT” dùng để mở cốp xe còn “FUEL” thì dùng để mở nắp bình xăng.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý đến chìa khóa remote. Bởi vì nếu như nó có hiện tượng hết pin hoặc trục trặc thì các bạn nên xử lý ngay tránh trường hợp hỏng hóc nặng.

Cách mở cốp và nắp bình xăng xe Lead đời mới
Cách mở cốp và nắp bình xăng xe Lead đời mới

VIDEO Hướng dẫn sử dụng xe Lead qua các đời mới nhất

Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh (smartkey) Lead 2020

Cách sử dụng khóa thông minh xe Lead 2018

Hướng dẫn mở khóa xe Lead bằng mã số

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh xe lead 2023 mới nhất

Các loại khóa xe đời mới mà hỏng hóc thì các bạn khó mà sửa chữa tại nhà. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa giúp đỡ, để tránh việc ổ khóa hư hỏng hoàn toàn.

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa khóa hàng đầu tại các thành phố lớn. Alô thợ giỏi tới ngay sau 15 phút. Và sửa chữa giúp các bạn một cách sửa chữa được một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984.86.9949
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo